ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ
ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Vui lòng điền thông tin đăng ký

* Thông tin bắt buộc

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

NationLED      |    CHIẾU SÁNG CÔNG NGHIỆP, CẢNH QUAN & CÔNG CỘNG

Công ty cổ phần Chiếu sáng và Năng lượng Quốc gia hoạt động trên nền tảng công nghệ hiện đại, áp dụng đồng bộ trong vận hành quản trị cũng như hoạt động sản xuất, kinh doanh. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, các kỹ sư có trình độ, chuyên môn kỹ thuật cao, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất trong ngành công nghiệp chiếu sáng LED và tiết kiệm năng lượng.

Với thương hiệu NationLED, chuyên nhập khẩu, sản xuất, cung cấp thiết bị chiếu sáng LED công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất, cảnh quan và chiếu sáng công cộng. Hợp tác, nghiên cứu và phát triển với các đối tác uy tín về linh kiện LED toàn cầu như Osram, Philips, Meanwell, Nichia, Bridgelux, Done, Epistar…

NationLED mang sứ mệnh nghiên cứu, tiên phong trong công nghệ nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ, giải pháp tốt nhất. Đóng góp vào sự phát triển của xã hội và bảo vệ môi trường.

Triết lý kinh doanh “Hợp tác bền vững từ lợi ích và giá trị cốt lõi” mỗi cá nhân NationLED luôn hết sức cùng nhau vì lợi ích, sự hài lòng của khách hàng, đối tác.

NationLED kính mời Quý Đại lý, nhà phân phối trên mọi miền tổ quốc, tụ họp chia sẻ cùng phát triển. Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi nhất cho Đại lý, nhà phân phối. Đồng thời luôn có chính sách hỗ trợ tốt tới khách hàng.

- Hỗ trợ thiết kế miễn phí.

- Hỗ trợ giải pháp miễn phí

- Phối hợp bảo hành nhanh chóng

- Ưu đãi thường xuyên, quà tặng triền miên.

Vui lòng liên hệ : 0986 100 211 để NationLED được sẻ chia tới Quý Đại lý, nhà phân phối

NationLED trân trọng biết ơn sự tin tưởng và đón nhận của Quý Khách !

CÔNG TY CỔ PHẦN CHIẾU SÁNG VÀ NĂNG LƯỢNG QUỐC GIA

Lên đầu trang
Công ty cổ phẩn chiếu sáng và năng lượng quốc gia Công ty cổ phẩn chiếu sáng và năng lượng quốc gia Công ty cổ phẩn chiếu sáng và năng lượng quốc gia
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng