GIỚI THIỆU VỀ NATIONLED UPDATE 2020

NationLED   | CHIẾU SÁNG CÔNG NGHIỆP, CẢNH QUAN & CÔNG CỘNG

Công ty cổ phần Chiếu sáng và Năng lượng Quốc gia hoạt động trên nền tảng công nghệ hiện đại, áp dụng đồng bộ trong vận hành quản trị cũng như hoạt động sản xuất, kinh doanh. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, các kỹ sư có trình độ, chuyên môn kỹ thuật cao, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất trong ngành công nghiệp chiếu sáng LED và tiết kiệm năng lượng.

Với thương hiệu NationLED, chuyên nhập khẩu, sản xuất, cung cấp thiết bị chiếu sáng LED công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất, cảnh quan và chiếu sáng công cộng. Hợp tác, nghiên cứu và phát triển với các đối tác uy tín về linh kiện LED toàn cầu như Osram, Philips, Meanwell, Nichia, Bridgelux, Done, Epistar…

NationLED mang sứ mệnh nghiên cứu, tiên phong trong công nghệ nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ, giải pháp tốt nhất. Đóng góp vào sự phát triển của xã hội và bảo vệ môi trường.

Triết lý kinh doanh “Hợp tác bền vững từ lợi ích và giá trị cốt lõi” mỗi cá nhân NationLED luôn hết sức cùng nhau vì lợi ích, sự hài lòng của khách hàng, đối tác.

NationLED trân trọng biết ơn sự tin tưởng và đón nhận của Quý Khách !

CÔNG TY CỔ PHẦN CHIẾU SÁNG VÀ NĂNG LƯỢNG QUỐC GIA

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bài viết liên quan:

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC KỲ 2

Theo đề nghị của khách hàng và nhiều bạn yêu mến NationLED , NationLED xin trả lời những thắc mắc của Quý khách hàng xoay quanh đèn LED chiếu sáng. Việc trả lời dựa trên kiến thức tổng hợp và kinh nghiệm có được có thể còn nhiều thiếu sót xin nhận được nhiều đóng góp của Quý khách, và khán thính giả.

TƯ VẤN LỰA CHỌN ĐÈN LED HIỆU QUẢ

Ngày nay đèn LED được ứng dụng trong đời sống, sản xuất, và sinh hoạt. Tuy nhiên trên thị trường có nhiều loại đèn LED khác nhau , có những đèn có chất lượng kém gây thiệt hại về kinh tế, ức chế cho người dùng. Đồng thời làm mất đi uy tín của những nhà sản xuất, kinh doanh đèn led chính trực.

Lên đầu trang
Công ty cổ phẩn chiếu sáng và năng lượng quốc gia Công ty cổ phẩn chiếu sáng và năng lượng quốc gia Công ty cổ phẩn chiếu sáng và năng lượng quốc gia
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng