HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG

02:09 29/07/2020
HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG

Với mỗi loại nhà xưởng từ các nhà xưởng có quy mô lớn hay các nhà xưởng có quy mô nhỏ thì vấn đề chiếu sáng đủ và đạt chuẩn an toàn là vô cùng quan trọng. Ngoài việc sử dụng một thiết bị chiếu sáng tiết kiệm, độ sáng tốt thì việc sử dụng an toàn các thiết bị điện là vấn đề rất được quan tâm.

Một số yêu cầu đối với đèn sử dụng trong các nhà xưởng:

 - Tiết kiệm về kinh tế, giảm chi phí bảo trì bảo dưỡng.

 - Độ bền và tuổi thọ của thiết bị cao.

 - Sử dụng được ở nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

 - Độ sáng và quy mô chiếu sáng lớn.

 - An toàn điện, chống cháy nổ, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của công nhân.

Vậy cần phải sử dụng đèn chiếu sáng như thế nào cho tối ưu?

Đèn LED nhà xưởng đều đáp ứng được hết những yêu cầu như trên. NationLED chúng tôi chuyên cung cấp đèn nhà xưởng với đa dạng các kiểu loại đèn LED nhà xưởng khác nhau tùy thuộc vào quy mô, loại hình sản xuất của các xưởng sản xuất. Với mỗi loại mô hình sản xuất sẽ có những yêu cầu về độ sáng khác nhau, hệ thống chiếu sáng đèn LED nhà xưởng bao gồm:

Khu vực chiếu sáng cấp I : Sử dụng cho những xưởng quy mô lớn sản xuất các thiết bị vật dụng to, không yêu cầu độ chính xác cao như các xưởng gỗ, nhà kho, xưởng chế biến thủy sản, xưởng gia công,

Những khu vực như trên sử dụng các đèn LED nhà xưởng có công suất cao, độ chiếu sáng đồng đều.

Khu vực chiếu sáng cấp II : Được sử dụng ở những xưởng sản xuất các chi tiết nhỏ, cần độ chính xác cao, điển hình như: các xưởng lắp ráp điện tử, xưởng may, xưởng giày da, … và được phân chia thành 2 loại chiếu sáng:

  • Chiếu sáng cục bộ: Đèn LED có công suất nhỏ, tập trung ánh sáng vào chi tiết cần rọi.
  • Chiếu sáng đồng bộ: Sử dụng đèn LED nhà xưởng có công suất lớn, chiếu sáng rộng toàn bộ diện tích xưởng.

Cần phải hiểu rõ được tình trạng thực tế của xưởng sản xuất để lựa chọn được đèn LED nhà xưởng với công suất phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường, cũng như đảm bảo sức khỏe cho công nhân làm việc.

Qua bài viết nay, Quý khách hàng đã hiểu sơ qua về cách lựa chọn đèn LED nhà xưởng rồi đúng không? Nếu cần chúng tôi tư vấn hay có thêm bất kỳ thắc mắc gì, Quý khách hàng có thể comment ở dưới hoặc gọi cho NationLED chúng tôi nhé, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

chiếu sáng quốc gia nationled tiết kiệm năng lượng ufo highbay economy đèn led công nghiệp đèn led nhà xưởng đèn nhà xưởng eco
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: