Hệ thống đèn đường LED NationLED tiết kiệm năng lượng

09:04 30/07/2020
Hệ thống đèn đường LED NationLED tiết kiệm năng lượng

Sự tiến bộ vượt bậc trong công nghệ giúp cho đèn Street LED của NationLED trở nên phổ biến hơn trong tất cả các hình thức của các ứng dụng chiếu sáng và đang sẵn sàng để trở thành thiết bị xanh - sạch - đẹp để chiếu sáng đường phố. Việc sử dụng công nghệ LED vào chiếu sáng đường phố giúp tăng độ hiệu quả, tin cậy và tăng khả năng để tích hợp vào hệ thống điều khiển thông minh.

Đèn đường LED là sự lựa chọn thông minh trong chiếu sáng đường phố

Đèn đường LED được biết đến với công nghệ chiếu sáng thông minh sử dụng chip LED mang đến hiệu quả chiếu sáng cao. Tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng là ưu điểm mà các nhà đầu tư mong đợi nhất. Đèn Street LED chiếu sáng đường phố có khả năng tiết kiệm điện so với đèn compact lên tới 30 – 50%.

Ngoài ra, một ưu điểm đáng lưu ý hơn của đèn Street LED là thân thiện với môi trường, giúp giảm lượng khí thải CO2 vốn làm trái đất nóng dần lên. Môi trường sẽ được hưởng lợi từ mỗi kWh năng lượng điện được tiêu thụ.

Mang ánh sáng LED đến các con đường

NationLED chúng tôi tập trung vào một tương lai vững chắc như sử dụng những đột phá trong công nghệ để tạo ra một thế hệ mới của bộ đèn đường LED chiếu sáng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chiếu sáng đường phố.

Sản phẩm đèn Street LED của NationLED hướng tới giải pháp chiếu sáng đường phố tương lai. Khi so sánh với các giải pháp chiếu sáng đường phố hiện nay, đèn đường LED của NationLED tiết kiệm năng lượng, ánh sáng trung thực và ít gây ra ô nhiễm cho môi trường.

Hệ thống đèn đường LED được của NationLED thiết kế giúp các nhà quy hoạch đô thị thay đổi sang một hệ thống chiếu sáng đường bộ hiệu quả và thân thiện môi trường để nâng cao môi trường sống cho các thành phố. Hiệu quả hệ thống có ý nghĩa rất lớn về tiết kiệm năng lượng và chi phí, cũng như góp phần giảm thải khí nhà kính vào sự ấm lên toàn cầu. Bằng cách chuyển sang dùng hệ thống chiếu sáng đường phố LED của NationLED, các đô thị có thể tiết kiệm được đến 50% năng lượng so với các giải pháp chiếu sáng hiện tại.

Hệ thống chiếu sáng đường phố LED của NationLED có nhiều kiểu dáng cũng như các mức công suất khác nhau để phù hợp cho các con đường có chiều rộng khác nhau, giúp đảm bảo tầm nhìn an toàn và thoải mái trong các ứng dụng đường bộ đa dạng. Các sản phẩm đèn Street LED của NationLED có tuổi thọ lên đến 50.000 giờ giúp việc sử dụng được lâu dài, tiết kiệm chi phí bảo trì bao dưỡng.

nationled street led eco street led pro tiết kiệm năng lượng đèn led công nghiệp đèn led đường phố
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: