NHIỆT ĐỘ MÀU LÀ GÌ? CÁCH LỰA CHỌN NHIỆT ĐỘ MÀU PHÙ HỢP?

09:28 23/07/2020
NHIỆT ĐỘ MÀU LÀ GÌ? CÁCH LỰA CHỌN NHIỆT ĐỘ MÀU PHÙ HỢP?

  • Nhiệt độ màu là một trong những thông số quan trọng của đèn LED và được thể hiện rõ trên thông số kỹ thuật của đèn. Một trong những điểm mạnh của đèn LED khiến cho nó có thể ứng dụng ở nhiều nơi, nhiều khu vực, vị trí khác nhau , đó chính là đèn LED có nhiệt độ màu rất đa dang.

  • Nhiệt độ Kelvin của đèn LED càng cao thì ánh sáng sẽ sắc lạnh hơn và ngược lại nhiệt độ màu thấp hơn ánh sáng sẽ ấm hơn.

  • Đèn LED là loại đèn duy nhất có thể điều chỉnh được nhiệt độ màu từ đó điều chỉnh màu ánh sáng mà đèn phát ra.
  • Trong đèn LED nhiệt độ màu thông dụng chỉ giao động từ 2700K đến 6700K; bởi đèn led với ánh sáng nhiệt độ màu cao hơn sẽ gây hiện tượng ánh sáng xanh không tốt cho mắt cũng như sức khỏe con người.

Đèn LED công nghiệp cũng có 3 loại nhiệt độ màu chủ đạo; tương ứng với 3 màu ánh sáng bao gồm: trắng ấm, trung tính và trắng lạnh.

  • Đèn LED có ánh sáng màu trắng ấm thường có nhiệt độ màu từ 2700K đến 3500K. Khi thắp những đèn LED có ánh sáng ấm sẽ mang lại cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng cho không gian được chiếu sáng.
  • Màu ánh sáng trung tính có nhiệt độ màu từ 3500K đến 4500K. Màu sắc ánh sáng tự nhiên cho khả năng nhìn rõ mọi vật một cách chân thực.
  • Màu ánh sáng lạnh có nhiệt độ màu từ 5000K đến 6700K. Với ánh sáng trắng chất lượng cao phù hợp với những khu vực công nghiệp, thương mại.

Trên đây là 1 số kiến thức cơ bản về nhiệt độ màu, tuỳ thuộc vào nhu cầu và thiết kế Quý khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc gì, bạn có thể binhg luận ở dưới hoặc ib cho chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng.

nationled nhiệt độ màu tiết kiệm năng lượng đèn led công nghiệp
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: