Ứng dụng đèn pha LED trong chiếu sáng

08:38 05/03/2021
Ứng dụng đèn pha LED trong chiếu sáng

Đèn pha LED là đèn LED định hướng, có thể nhắm và chiếu chùm ánh sáng vào một khu vực, bề mặt hoặc vật thể cụ thể. Đèn pha là một yếu tố cơ bản của cả ánh sáng nội thất và ngoại thất. Tuy nhiên, trong ngành chiếu sáng, “đèn pha” hay “đèn pha LED” thường dùng để chỉ các đèn chiếu sáng ngoài trời chịu được thời tiết cung cấp ánh sáng bao quát, ánh sáng xung quanh, chiếu sáng điểm nhấn hoặc chiếu sáng mục tiêu cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Đèn pha là loại đèn chiếu sáng ngoài trời toàn diện, chúnng có thể được sử dụng để mở rộng chức năng ban ngày của không gian bên ngoài và các tiện nghi ngoài trời vào ban đêm, hoặc để nhấn mạnh và làm nổi bật các yếu tố kiến ​​trúc và cảnh quan, từ đó biến ngoại thất tối tăm thành cảnh đêm đầy cảm hứng.

Đèn pha LED có thể được sử dụng làm đèn chiếu sáng khu vực để chiếu sáng các khu vực hình học lớn như ngã tư đường bộ, bãi đậu xe, showroom ô tô, sân đỗ sân bay, trung tâm giải trí, công viên, bãi chứa, nhà ga và trạm thu phí.

Hệ thống chiếu sáng thể thao sử dụng đèn pha LED để cung cấp ánh sáng đồng đều cho sân vận động, đấu trường, sân thể thao và sân chơi hoặc các cơ sở ngoài trời chạy các môn thể thao như bắn cung, bóng chày, đua xe đạp, đua xe mô tô, bóng đá, quần vợt, điền kinh.

Đèn pha LED là thứ không thể thiếu trong việc tạo nên sự kịch tính, vẻ đẹp, chiều sâu, chiều, kết cấu, không gian và tiêu điểm trong một cảnh phong cảnh. Những bộ đèn này có thể được sử dụng để làm nổi bật các đặc điểm của khung cảnh như tượng đài, tác phẩm điêu khắc, đài phun nước hoặc các yếu tố kiến ​​trúc khác được thiết kế để trở thành một phần của sơ đồ cảnh quan. 

Chiếu sáng cảnh quan cho cây cối, bụi rậm và các loại cây khác làm cảnh quan một tòa nhà hoặc một khu vực phần lớn được thực hiện với đèn pha thông qua hệ thống chiếu sáng rửa, chiếu sáng mặt trăng, đốm, bóng và đổ bóng. Nhiều lựa chọn phân bố ánh sáng và sự kết hợp trẻ hóa của các kỹ thuật chiếu sáng mang đến khả năng hiệu ứng ánh sáng gần như vô hạn.

Chiếu sáng những khu vực cho các khu công nghiệp và cơ sở sản xuất ngoài trời như nhà máy lọc dầu, nhà máy hóa chất, giàn khoan, kho chứa dầu, nhà máy xử lý nước thải và mỏ lộ thiên thường được hỗ trợ chiếu sáng bằng đèn pha. Vì độ ẩm cao, hơi dễ cháy, bầu không khí ăn mòn và các vật liệu nguy hiểm có khả năng xuất hiện ở những khu vực này, nên đèn pha công nghiệp có thể được thiết kế để đáp ứng các điều kiện khắt khe này và được chứng nhận để sử dụng ở các địa điểm nguy hiểm được phân loại theo tiêu chuẩn IEC hoặc NEC / CEC.

Đèn pha được sử dụng để lan tỏa ánh sáng trên bảng quảng cáo, từ mép này sang mép khác và từ góc này sang góc khác, cho phép quảng cáo và thiết kế mặt tiền của cửa hàng gây ấn tượng với người qua đường vào ban đêm quanh năm.

Qua bài viết này, chung tôi hi vọng quý khách hàng đã nắm được phần nào về đèn pha LED và ứng dụng của loại đèn này trong cuộc sống. Nếu cần chúng tôi tư vấn hay có thêm bất kỳ thắc mắc gì, Quý khách hàng có thể comment ở dưới hoặc liên hệ với NationLED chúng tôi nhé, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

chiếu sáng cảnh quan chiếu sáng sân bóng led pha nationled nationled pha led nationled đèn led pha đèn nhà xưởng đèn pha đèn pha chiếu cảnh quan đèn pha chiếu sáng đèn pha led
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: