Highbay UFO United - Chiếu sáng công nghiệp, hiệu quả lâu bền

10:42 24/04/2021
Highbay UFO United - Chiếu sáng công nghiệp, hiệu quả lâu bền

Công ty cổ phần chiếu sáng và năng lượng Quốc Gia - NationLED là thương hiệu đèn LED cung cấp thiết bị và giải pháp chiếu sáng Công nghiệp, cảnh quan và đường phố uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Dòng sản phẩm tiếp theo mà NationLED chúng tôi muốn giới thiệu tới Quý khách là dòng sản phẩm LED Highbay COB United hay còn gọi là đèn nhà xưởng trụ tản nhiệt và sản phẩm đầu tiêu trong series này đó là đèn LED Highbay UFO COB United hay còn gọi là đèn nhà xưởng trụ tản nhiệt rời khối được lắp ráp bởi các linh kiện uy tín hàng đầu như Bridgelux, Osram, Done, Philips, ... cho khả năng chiếu sáng tốt, hoạt động bền bỉ, tiết kiệm.

- Đèn LED Highbay COB United có 2 mức công suất phổ biến là 150W và 200W tùy vào nhu cầu và thiết kế Quý khách có thể lựa chọn công suất phù hợp, hoặc liên hệ với chúng tôi để đặt mức công suất cao hơn.

- Sử dụng công nghệ LED tiên tiến nhất với chips LED COB Bridgelux / Philips cho hiệu suất phát quang lên tới 130 lm/w.

- Với chỉ số hoàn màu CRI >80 cùng với 3 lựa chọn màu sắc ánh sáng là Trắng / Vàng / Trung tính, cho ánh sáng trung thực tạo môi trường lao động làm việc hiệu quả, đảm bảo sức khỏe thị lực.

- Thiết kế chao đèn mở sáng giúp quý khách hàng có thể sử dụng và mở sáng theo mong muốn, chống chói ngang mắt, tập trung nâng cao hiệu quả chiếu sáng cho đèn.

- Thấu kính thuỷ tinh hội tụ giúp ánh sáng đi sâu hơn.

- Chips LED COB và Driver tiêu chuẩn từ Done / Philips giúp dễ dàng thay thế sửa chữa, nâng cấp, bảo trì.

- Sử dụng nhôm nguyên chất được tính toán khí động học hiệu quả cho khả năng tản nhiệt tốt nhất, giúp chips COB hoạt động ổn định với cường độ cao.

- Khả năng chịu va đập IK06 chống chịu rung lắc giúp hạn chế rủi ro trong quá trình vận chuyển, sử dụng.

- Đèn LED COB United có thể thể lắp đặt và sử dụng trong môi trường trong môi trường nhiệt độ từ -40oC đến 55oC, khả năng chống chịu tốt kể cả trong các môi trường bụi, ẩm.

- Cấp kín khít đạt IP44 cho phép lắp đặt và sử dụng đèn để chiếu sáng nhà xưởng sản xuất lắp đặt và sử dụng đèn đẻ chiếu sáng nhà xưởng sản xuất lắp đặt và sử dụng đèn để chiếu sáng nhà xưởng sản xuất, nhà thi đấu, trung tâm hội nghị, trạm soát vé, công trình xây dựng, ....

Quý khách hàng được trải nghiệm một sản phẩm chất lượng cùng cam kết bảo hành đổi mới lên tới 24 tháng, cùng với đó là dịch vụ trước và sau bán hàng tận tụy, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng hàng năm, tiết kiệm chi phí bảo trì bảo dưỡng hàng năm.

NATIONLED - SÁNG KINH TẾ, SÁNG TINH TẾ

Liên hệ qua số hotline : 0986 100 211

Văn phòng : Số 19, lô A1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Email : hotronationled@gmail.com

Highbay UFO United led nhà xưởng led nhà xưởng nationled nationled nhà xưởng Highbay COB United đèn nhà xưởng đèn nhà xưởng nationled đèn nhà xưởng series united đèn nhà xưởng UFO
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: